D’.Capitale ra mắt dòng sản phẩm SOHO

SOHO – sống, làm việc và hưởng thụ trong một không gian khép kín hiện đại, sang trọng và tiện nghi là phong cách sống được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

Hình ảnh tại căn hộ SOHO

Hình ảnh tại căn hộ SOHO

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm SOHO tại vị trí lý tưởng giữa trung tâm của thủ đô.

SOHO – loại hình sản phẩm hết sức linh hoạt có thể đáp ứng cả hai nhu cầu làm việc và sinh sống. SOHO được định nghĩa là nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, thiết kế hiện đại, diện tích nhỏ, phong cách năng động. Loại hình này phù hợp với người làm start-up, freelance hay nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt.

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm SOHO hội tụ đầy đủ giá trị vượt trội, mang ưu điểm 3 trong 1 “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”, hướng tới nhịp sống và làm việc năng động

Các căn hộ SOHO được bố trí ở tòa tháp C2 của D’.Capitale – dự án sở hữu vị trí với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường nhộn nhịp, sầm uất: đường Khuất Duy Tiến, đường Hoàng Minh Giám và đường Trần Duy Hưng. Với chiến lược chuyển hướng đưa khu phía vực Tây Nam trở thành trung tâm hành chính mới, rất nhiều cơ quan bộ ngành đã và đang được xây dựng trong khu vực này.

Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình như: Đường Vành đai 3, Quốc lộ 32, Đại Lộ Thăng Long, Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc để trở thành trung tâm chính trị, kinh tế lớn mạnh của thủ đô.