Chung cư The Sun

Một nguồn huy động vốn đầu tư Chung cư The Sun đang tỏ ra khá hiệu quả

khi là dự án công trình được xây dựng đi theo yêu cầu quốc tế với sự kết nối của đội ngũ nhà kiến trúc cũng như những chuyên gia tư vấn quốc tế độ tin cậy, có tài. cùng với cấu trúc xây dựng hiện đại, dự án tạo ra thị trường sống, làm việc tươi đẹp, thư thái cho người dân mong muốn có một style thiên nhiên văn minh.

thiết kế điển hình của Chung cư The Sun

thiết kế điển hình của Chung cư The Sun

1. độ lớn và quy hoạch tòa nhà

xây dựng tại khu đất xuất hiện diện tích 8192 mét vuông, dự án công trình HH1 mễ trì bao gồm 1 tòa nhà cao tầng 83 tầng 18 tầng hầm. Bao gồm:

  • 7 tầng hầm chứa xe xuất hiện diện tích 83287 m2 để đảm bảo trung bình từng gia chủ sẽ có 5 – 8 chỗ để xe máy ô tô.
  • 1 tầng hầm lửng diện tích 95332 m2, gồm tổng hợp khu ẩm thực shop hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn tốt nhất mang lại thiên nhiên thường nhật của từng gia đình.
  • Tầng 3 – 8: dịch vụ công cộng, dịch vụ thương mại, công sở mang lại thuê.
  • Tầng 8- 38: hệ thống nhiều căn nhà sang trọng cùng với 12 căn hộ mỗi tầng
  • Tầng 40: dịch vụ công cộng, quán ăn, bể bơi lội.

2. mặt bằngchung cư The Sun

theo thiết kế, dự án công trình gồm 5 tháp cao 61 tầng, toàn bộ bao bọc chung cư khi là cảnh quan cuộc sống cùng với hệ thống cây cối, ao hồ, căn vườn hoa,…đem mang đến một nơi sống thoáng đãng, mát mẻ cùng với đảm bảo thị trường sinh thái xuất sắc.

  • khu văn phòng: Được sắp xếp từ tầng 8 – 83, nằm ở phía Nam của dự án công trình chung cư The Sun với mục tiêu tạo ra được sự chú ý của chúng ta về phong cách thiết kế cũng như đi lên đầu tư kinh doanh ích lợi về công tác giao dịch.
  • khu chung cư cao cấp: cũng được sắp đặt tầng tương tự trung tâm văn phòng, nhưng ở chỗ mặt Bắc của dự án công trình HH1 MỄ trì. từng căn nhà là sự không giống nhau giữa diện tích, nội thất cũng như quy hoạch để đảm bảo tất cả thị hiếu dùng khác nhau của mỗi đối tượng người dùng nhà đầu tư.
  • khu vực dịch vụ: Được sắp đặt từ tầng 4 – 14, tiếp cận bằng sảnh phục vụ mặt chính quay ra hướng đường Láng của dự án công trình.
phòng ngủ của Chung cư The Sun

phòng ngủ của Chung cư The Sun

  • Tầng hầm để xe (gồm 9 tầng): nhiều tầng hầm để xe được xây dựng trên diện tích đất 8747824 mét vuông với sức chứa lên tới hàng trăm ngàn xe từ xe máy đến xe con.
  • hệ thống sân khu vườn, mặt đường nội bộ: đường nội bộ được bố trí bao quanh khu đất kết nối với mạng giao thông khu vực. Lối ra vào Chung cư The Sun được bố trí hợp lý, đáp ứng về bên nghệ thuật kỹ thuật. ngoài ra, cảnh đẹp sân khu vườn được sắp đặt sinh động, phù hợp với khung cảnh tự nhiên của dự án công trình.

TIN TỨC MỚI: Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

TIN TỨC MỚI: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/