Với 700 triệu đồng có thể sở hữu được căn hộ Vincity Đại Mỗ không?

Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc ngay tại khu vực quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, đây là một trong những nơi phát triển bậc nhất của ngoại thành Hà Nội, nơi đây được đánh giá là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng bậc nhất đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ

Ngoài ra, vị trí dự án còn có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Xung quanh Vincity Đại Mỗ là các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như trường đại học lớn, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C, các trung tâm thương mại lớn,…

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng thành công trong nhiều dự án đã được triển khai trước đó: Vinhomes, Vinpearl, Vincom,… Vincity ra đời hứa hẹn tạo cơn lốc trên thi trường bất động sản tầm trung.

Với mong muốn đai đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nôi được sống trong căn hộ tiện nghi, hiện đại. Dự kiến trong vòng 5 năm tới Vingroup triển khai khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ trên cả nước. Vincity Đại Mỗ dự kiến có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Với mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/ tháng, bạn hoàn toàn có cơ hôi sở hữu căn hộ tại khu đô thi Vincity Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Bên cạnh những ưu đãi về giá cả, khách hàng còn được hưởng chính sách mua bán hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ như: Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất thấp, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán thành nhiều đợt để có thể làm chủ được tài chính một cách tốt nhất.